Dung dịch tẩy keo rửa keo nhiệt

Nhu cầu sử dụng dung dịch tẩy keo

Trong quá trình thiết bị hoạt động, chất kết dính nhiệt sẽ bám trên bề mặt thiết bị, con lăn, bộ phận ép, băng tải và đặc biệt là sự than hóa diễn ra bên trong thiết bị. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này chủ yếu là do quá trình hoạt động trong điều kiện nhiệt độ cao, sự oxy hóa diễn ra liên tục làm cho phân tử các hợp chất polymer bị phân hủy nhanh chóng dẫn đến tạo các lớp than, cặn bám trong bồn, ống dẫn và béc phun. Để giải quyết tình trạng trên, dung dịch tẩy keo được sử dụng  với mục đích làm sạch hoàn toàn các vết cặn bám nhờ đó tăng tuổi thọ cho thiết bị cũng như tăng hiệu suất cho quá trình sản suất nhờ việc giảm thiểu các rủi ro do ngưng hệ thống.

Đặc tính và khả năng hoạt động

Chất tẩy rửa hoạt động theo nguyên lý làm bất hoạt tính bám dính của chất kết dính nhiệt trên bề mặt thiết bị, khi đó quá trình cọ rửa cặn bám sẽ diễn ra dễ dàng hơn và sạch hơn. Sản phẩm cleaning solution do công ty Valona cung cấp sẽ mang đến khả năng làm sạch vượt trội.

Với thành phần chính là dầu khoáng công nghiệp, sản phẩm là chất lỏng sánh màu trong suốt, có tính nhớt như dầu và không mùi. Nhiệt độ hoạt động thấp từ 120-160 độ C, không cháy và tạo ít mùi trong quá trình hoạt động.

Sử dụng

Sản phẩn sử dụng rất đơn giản, chỉ cần cho vào bồn, gia nhiệt đến nhiệt độ thích hợp (thông thường từ 140-150 độ C). Sau đó, sử dụng các thiết bị chuyên dụng để cọ rửa các bề mặt bám cặn xỉ rồi xả tạp chất ra ngoài và lau sạch bề mặt. 

Với những đặc tính ưu việt, sản phẩm phù hợp để tẩy và làm sạch hầu hết các loại chất kết dính nhiệt trên thị trường hiện nay.  Sản phẩm được tin dùng kể cả trong các lĩnh vực đóng gói thực phẩm và đồ uống. Do đó, Quý khách hàng có thể yên tâm với sự uy tín về chất lượng, giá cả cạnh tranh và hiệu quả vượt trội từ sản phẩm của chúng tôi.

Valona còn cung cấp dịch vụ vệ sinh, tẩy rửa keo chuyên nghiệp, nhanh chóng  và an toàn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác nhất.

Call Now Button