Về Valona

Công ty TNHH VALONA được thành lập vào tháng 10 năm 2015, tiền thân là công ty Ruby Star. Mặc dù là một công ty trẻ và mới trong ngành cung cấp chất kết dính công nghiệp tại Việt Nam nhưng Valona luôn định hướng cho sự phát triển bền vững của mình chính là giúp các doanh nghiệp mà Valona cung cấp giải pháp có được hiệu quả sản xuất tối ưu nhất.

Tập trung vào sáng tạo đổi mới và không ngừng đẩy mạnh nghiên cứu, cải tiến sản phẩm để luôn dẫn đầu những xu thế mới của thị trường keo dán trong nước và khu vực.

https://hotmelt.com.vn/wp-content/uploads/2021/05/hinh-cho-valona-800x600.jpg

Sứ mệnh

VALONA luôn tâm niệm không ngừng học hỏi, nghiên cứu sáng tạo nhằm đem lại những giải pháp chất kết dính phù hợp nhất, hiệu quả nhất và tối đa lợi nhuận nhất cho mọi khách hàng.

Tầm nhìn

"Trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp chất kết dính tại Việt nam và khu vực Đông Nam Á"

Các giá trị

TÔN TRỌNG KHÁCH HÀNG ĐỒNG NGHIỆP VÀ ĐỐI TÁC
NĂNG ĐỘNG VÀ SÁNG TẠO
CHÍNH TRỰC VÀ TRÁCH NHIỆM
NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

Sản phẩm & Giải pháp

Sản phẩm Keo hotmelt (Keo nhiệt) do công ty Valona cung cấp đa dạng về thành phần cũng như về giải pháp, có thể đáp ứng hầu hết các ứng dụng phổ biến cũng như đặc thù của Quý khách hàng. Thương hiệu Valotek là dòng sản phẩm chủ đạo của Valona được biết đến rộng rãi bởi nhiều công ty sản xuất trong và ngoài nước. Một số dòng sản phẩm chủ lực của Valona 

  • Các dòng keo hạt, keo bánh được sử dụng cho các dòng máy tự động hay bán tự động nên sẽ cải thiện đáng kể năng suất và chi phí cho khách hàng.
  • Các sản phẩm keo cây silicone cho các ứng dụng dán thủ công dễ dàng thao tác và sử dụng bằng các loại súng bắn keo với giá cả phải chăng cho mọi đối tượng khách hàng.

 

https://hotmelt.com.vn/wp-content/uploads/2021/05/gioi-thieu-1500x700.jpg

Khách hàng thân thiết

Khách hàng tìm đến Valona bởi họ tin rằng chúng tôi sẽ có thể mang lại những sản phẩm cho những ứng dụng rất đặc thù mà không có nhiều nhà cung cấp khác có thể đáp ứng được. Do đó, Valona luôn chú trọng đến sự đổi mới sáng tạo và cải tiến không ngừng cho tất cả các dòng sản phẩm để khi khách hàng cần, chỉ cần gọi và chúng tôi sẽ tìm giải pháp thích hợp nhất cho họ. Có nhiều công ty, tập đoàn đã hợp tác và tin cậy chúng tôi trong suốt thời gian qua và điều đó minh chứng cho uy tín của chúng tôi.

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button