HT PHUN KEO NỔI BẬT

HỆ THỐNG PHUN KEO HOTMELT MODEL TR 50.5

HỆ THỐNG PHUN KEO HOTMELT MODEL TR 50.5

Với hệ thống phun keo khí nén model TR 50.5, bạn có thể xử lý keo nóng chảy ở dạng hạt, miếng hoặc thanh 43mm. Chất kết dính có thể được áp dụng dưới dạng ứng dụng chấm hoặc hạt.

Hệ thống phun keo khí nén model TR 50.5 hoàn toàn mới áp dụng các dạng hạt keo nóng chảy, gối và thậm chí là các que có kích thước 43 mm một cách dễ dàng và chính xác nhất. Ngoài ra sự sáng tạo thoải mái nạp keo chưa bao giờ tiện lợi đến thế. Keo nóng chảy được chiết xuất bằng khí nén cho phép người dùng thao tác dễ dàng và quy trình làm việc liên tục hiệu quả tăng năng suất tiết kiệm thời gian.

Nhờ điều chỉnh nhiệt độ, hệ thống phun keo khí nén model TR 50.5 sẵn sàng hoạt động trong vòng vài phút và giữ nhiệt độ cài đặt chính xác để đạt được kết quả dán tốt nhất. Do nhiệt độ ổn định, keo cũng được bảo vệ khỏi bị biến chất. Nhiệt độ có thể được đặt từ 170 đến 190 ° C. Hệ thống phun keo khí nén model 50.5  rất phù hợp để làm việc trong môi trường nhiều bụi và đòi hỏi khắt khe, dung tích 250 ml đủ để tạo ra nhiều liên kết.

Kết hợp với danh mục đầu phun reka, TR 50.5 xử lý vô số ứng dụng một cách dễ dàng, tiện lợi và chuyên nghiệp

nhất.

Một số loại đầu phun cơ bản của Reka 50.5

Bạn có thể sử dụng đầu phun khác nhau cho nhiều ứng dụng bằng cách sử dụng các vòi phun thích hợp. Bạn sẽ tìm thấy toàn bộ thông tin chi tiết đầu phun cũng như tổng quan về kích thước, hình ảnh đầu phun dành riêng cho thiết bị trong phần bên dưới. Nếu vòi phun phù hợp không có sẵn cho ứng dụng của bạn cần thì bạn cũng có thể sử dụng một thiết kế đặc biệt cho riêng mình.

Thông số kỹ thuật vòi phun đi kèm:

Thông số kỹ thuật của hệ thống phun keo hotmelt model TR 50.5

Đặc biệt quan trọng hơn hết nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian lẫn chi phí một cách hiệu quả bạn nên sử dụng bộ gia nhiệt Premelter VSB 40. Nó sẽ giúp bạn làm việc nhanh hơn. Đặc tính của bộ gia nhiệt này sẽ làm nóng sơ bộ giúp bạn làm nóng trước một lượng lớn keo của bạn. Keo tan chảy nhanh sau đó được nạp vào súng ngây lập tức. Công việc không cần phải gián đoạn trong thời gian dài. Sau khi được gia nhiệt sẵn ngay cả những loại keo ở dạng khối cần gia nhiệt ở nhiệt độ cao mà súng không thể xử lý được cũng có thể được giải quyết mà không gặp vấn đề gì khó khăn.

Bạn có thể xem video tham khảo tại đây :

#Cre:Reka.biz

CLICK VÀO ĐÂYNơi bán hệ thống phun keo hotmelt model TR 50.5 uy tín & CHẤT LƯỢNG hàng đầu VIỆT NAM