Keo cây silicon keo nến

Keo cây silicon keo nến trong sản xuất và đời sống

Valona là nhà cung cấp các sản phẩm keo cây silicon, keo nến chất lượng cao với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tự tin mang lại những sản phẩm phù hợp nhất cho những yêu cầu khắc khe của quý khách hàng.

Dòng sản phẩm keo cây silicon keo nến dán giấy cho ứng dụng đóng thùng carton, đóng hộp giấy có phủ màng, dán đồ thủ công mỹ nghệ rất đa dạng và phong phú từ màu sắc cho đến kích thước. Không chỉ vậy, mỗi loại sản phẩm lại có những sự khác biệt về đặc tính kỹ thuật, dưới đây là một số loại sản phẩm phổ biến.

Các dòng sản phẩm keo cây silicon keo nến

VALOTEK VM-7230 là dòng sản phẩm kích thước nhỏ 7x280mm và VALOTEK VM-119 có kích thước lớn 11x300mm, loại keo này được ưa chuộng cho những ứng dụng cần đường keo màu trắng trong, keo có thời gian khô tương đối nhanh và độ bám dính trung bình nên có thể dùng để kết dính các hộp nhỏ, các vị trí nhỏ hay đồ thủ công mỹ nghệ.

VALOTEK VM-101 có kích thước 11x300mm màu trắng hơi đục và VALOTEK-1251 màu vàng sẫm, ưu điểm của dòng sản phẩm này này là khi bắn nhẹ tay, có độ nhớt cao, không bị chảy keo trong quá trình sử dụng nên phù hợp cho những ứng dụng đòi hỏi độ dính cao và thời gian khô trung bình. Sản phẩm keo tạo độ kết dính cao nên có thể sử dụng trong đóng gói các loại hộp phủ màng với giấy, thùng carton phủ màng,…

VALOTEK VM-115 được phát triển riêng cho những ứng dụng đóng hộp giấy khô nhanh, keo có màu vàng đục, thời gian khô từ 1-3 giây, do đó khi sử dụng keo này cần thao tác nhanh. Nhược điểm của keo này là điểm mềm cao nên bắn nặng tay, do đó cần các loại súng bắn keo có công suất cao.

Sản phẩm keo cây VALOTEK VM-120 là dòng sản phẩm cao cấp nhất với chất lượng vượt trội và những đặc tính ưu việt như:

  • Không bị chảy keo khi sử dụng
  • Mùi nhẹ
  • Màu trong suốt nên phù hợp với hầu hết các yêu cầu về thẩm mỹ
  • Thời gian khô tương đối nhanh
  • Khả năng kháng nhiệt và kháng lạnh cao
  • Độ dính cao kể cả dán nhựa với nhựa

Một số ứng dụng phổ biến sử dụng keo VALOTEK VM-120 như: đóng hộp giấy có phủ màng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, đòi hỏi các chỉ tiêu về an toàn sức khỏe cũng như về độ bám dính, kháng lạnh và kháng nhiệt tốt, hoặc sử dụng cho dán thùng carton có lớp chống thấm đòi hỏi khả năng chịu lực cao và chịu nhiệt cao. Ngoài ra, sản phẩm này còn dùng cho ứng dụng dán đồ thủ công mỹ nghệ để kết dính những bộ phận nhựa với nhau, nhựa với kim loại, sành sứ,…

Việc lựa chọn được sản phẩm keo cây silicon keo nến phù hợp còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố chủ quan và khách quan, do đó mà việc nhận được sự tư vấn có chuyên môn sẽ trở nên hiệu quả và nhanh chóng giúp cho quý khách hàng có được sự lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button