Keo hotmelt keo nhiệt dán nhãn chai

Giới thiệu chung về keo hotmelt dán nhãn

Quá trình nhận diên thương hiệu thành công luôn đi kèm với sự xuất hiện của hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp tồn tại trong tâm trí người tiêu dùng, một trong số các yếu tố khiến khách hàng nhớ đến công ty là nhãn mác. Một quá trình dán nhãn thành công luôn được thực hiện bởi dây chuyền hiên đại với độ chính xác cao đòi hỏi keo dán có độ bám dính nhanh chóng. Chất liệu liệu nhãn rất phong phú như nhãn UV gốc dầu hay UV furnish, chất phủ bóng gốc nước hay nhãn có phủ lớp màng BOPP luôn đòi hỏi chất kết dính nóng chảy hay keo hotmelt có thể đáp ứng với mọi loại chất liệu.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về các giải pháp và ứng dụng dán nhãn chi tiết. Mọi thứ chất liệu như chai PET, chai và cóc thủy tinh, lon thiếc dán với các loại nhãn giấy hay nhãn BOPP, nhãn perlise,…đều được sử dụng với một loại keo hotmelt phù hợp nhằm đáp ứng yêu cầu sản xuất, tốc độ vận hành và điều kiện bảo quản. Bất kể nhu cầu của bạn là gì, đội ngũ chuyên gia về keo hotmelt của Valona luôn sẵn lòng giúp bạn xác định cách tiếp cận phù hợp cho quá trình đóng gói sản phẩm bằng keo nóng chảy của quý công ty.

Đặc tính kỹ thuật

Keo dán nhãn của chúng tôi có độ bám dính đặc biệt mạnh và lý tưởng để sử dụng với nhiều loại nước giải khát, đồ hộp, dầu ăn, thực phẩm dinh dưỡng, nước tăng lực… Là chất kết dính ít mùi, chúng có thể được sử dụng an toàn cho hầu hết các ứng dụng dán nhãn và sẽ không làm hỏng hư hại thiết kế trên bao bì.

Keo hotmelt dán nhãn hay còn gọi là keo nhiệt, keo nóng chảy dán nhãn thành phần chính là các loại nhựa tổng hợp từ gốc Amorphous Poly-Olefin (APO/APAO), Polyurethane reactive (PUR), Styrene-butadiene or styrene-butadiene rubber (SBR), Styrene Ethylene Butadiene Copolymer, styrene-isoprene-styrene (SIS)

Tùy thuộc vào đặc tính vật liệu và yêu cầu chất lượng sản phẩm mà chúng ta sẽ lựa chọn loại keo nóng chảy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp.

Các dòng sản phẩm chính

Để đáp ứng các yêu cầu sử dụng ngày càng cao của ứng dụng dán nhãn, Valona cung cấp các sản phẩm có thành phần chính là SIS, SEBS, SBS (Keo nóng chảy PSA) cho các ứng dụng như keo dán chai nước suối (Keo dán nhãn chai PET), thành phần chính là APAO hay SIS/SEBS kết hợp để dán nhãn chai dầu ăn để không bị thấm dầu, keo dán lon thiếc đựng thủy sản và thực phẩm,….

Ngoài các dòng keo nóng chảy phổ biến, một số khách hàng thiết kế nhãn có phủ các lớp chống trầy, làm khó dính keo như nhãn có phủ Perlise thì cần keo PSA nóng chảy hay keo PSA hotmelt có thể phá lớp chống trầy để đảm bảo độ bám dính tốt cho sản phẩm cũng như khả năng chịu lạnh khi ngâm sản phẩm trong thùng đá..

Ứng dụng

Keo PSA/ Keo hotmelt dán nhãn chai dầu ăn

Keo PSA/ Keo hotmelt dán nhãn chai nước suối

Keo PSA/ Keo hotmelt dán nhãn lon thiếc

One comment In This Topic:

  1. th

    fgsgn

    Reply

Call Now Button