KEO HOTMELT DÁN CHỈ CẠNH

Keo hotmelt dán chỉ cạnh gỗ là gì?

Keo hotmelt dán chỉ cạnh là chất kết dính để dán chỉ cạnh hay nẹp cạnh gỗ có chất liệu là PVC, chỉ nhựa ABS, chỉ melamine có độ dày dao động từ 0,45mm – 5mm, dán lên cạnh ván để che phủ phần cạnh bị lộ sau khi gia công ván gỗ công nghiệp, các ván chủ yếu là ván MDF, HDF, okal hay ván dăm.

Thông thường dựa vào nhiệt độ cài đặt của máy dán mà chúng ta chia ra các dòng keo cơ bản như sau:

VALOTEK VM-003 là keo hotmelt dán chỉ cạnh chạy nhiệt độ thấp (130-150oC) là dòng keo chuyên dùng cho máy bán tự động, keo khô nhanh và dính chắc, khi sản phẩm được tạo thành thì không có đường keo, keo không chỉ dán các đường thẳng và còn dán được các đường bo cong của cạnh.

VALOTEK VM-004 dùng dán chỉ cạnh chạy nhiệt độ thường (160-180 oC) là dòng keo khô chậm, chuyên dùng cho máy dán tự động, keo đa dạng về màu sắc, từ trắng đục tới trắng trong, keo dính chắc, có mùi nhẹ hoặc không mùi. Thông thường keo màu trắng trong hay vàng trong dùng để chạy các chỉ cạnh màu trắng.

VALOTEK WW-87 là dòng sản phẩm keo nóng chảy dán chỉ cạnh chạy nhiệt độ cao (180-200 oC) là dòng keo khô nhanh, chuyên chạy cho các máy dán tự động nhiệt cao, keo cho độ dính tốt, tốc độ máy cao.

Khi sử dụng keo nhiệt keo hotmelt dán chỉ cạnh bạn cần hết sức lưu ý tới nhiệt độ hoạt động của keo để phù hợp với máy cũng như phù hợp với vật liệu mà mình đang sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của keo nhiệt dán chỉ cạnh

 • Keo không mùi hoặc mùi nhẹ
 • Độ bám dính chắc trên nhiều bề mặt gỗ công nghiệp
 • Chịu nhiệt cao, chống thấm nước
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

7 comments In This Topic:

 1. Agreero

  Specifications, standard features, options, fabrics, accessories and colors are subject to change without notice priligy walgreens

  Reply
 2. Boonore

  Hidden active pharmaceutical ingredients have been identified in products promoted not only for sexual enhancement, but also for weight loss, bodybuilding and pain relief cialis generic name Discuss all medications you re taking with the doctor who treats your ED

  Reply
 3. malmanerb

  If you wish to design a bulking cycle that includes Dianabol or Anadrol, Proviron will help you enhance your gains while reducing water weight gain. clomiphene pct 1998; 70 1035 8.

  Reply

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button