keo hotmelt dán gáy sách mép sách

Keo hotmelt dán gáy sách mép sách là gì?

Sách, một phần không thể thiếu trong đời sống, từ bao thế hệ, sách lưu giữ những giá trị văn hóa của nhân loại. Để tạo ra những cuốn sách đạt chất lượng, có tính thẩm mỹ cao, con người tìm đến nhiều phương pháp để kết dính những trang giấy lại với nhau, và một trong những phương pháp hữu dụng là sử dụng các sản phẩm keo nhiệt, keo hotmelt chuyên dụng cho ứng dụng đặc thù này. Các sản phẩm keo hotmelt dán gáy sách mép sách do Valona cung cấp đem lại khả năng kết dính tuyệt vời, từ các loại sách với định lượng khác nhau, độ dày của sách và chất liệu giấy khác nhau.

Các dòng sản phẩm keo hotmelt dán gáy sách mép sách

Hầu hết các sản phẩm keo sử dụng cho dán gáy sách, dán cạnh sách có màu trắng ngà hoặc trắng trong nhằm tạo được tính thẩm mỹ cho cuốn sách. Keo sở hữu độ dẻo dai và đàn hồi cao để đảm bảo gáy sách không bị nứt, gãy.

Về cách lựa chọn keo hotmelt nào sẽ phù hợp với từng ứng dụng cũng như điều kiện vận hành, vật liệu của mỗi nhà máy, các dòng sản phẩm của Valona được chia thành các 2 nhóm chính sau: 

Công ty Valona luôn nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm keo hotmelt dán gáy sách mép sách với chất lượng ổn định và lượng tiêu hao thấp, đa dạng mẫu mã để theo kịp thị hiếu của người tiêu dùng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button