keo hotmelt dán gáy sách mép sách

Giới thiệu chung về Keo hotmelt cho ngành sách và in ấn

Sách, một phần không thể thiếu trong đời sống, từ bao thế hệ sách lưu giữ những giá trị văn hóa của nhân loại. Để tạo ra những cuốc sách đạt chất lượng, có tính thẩm mỹ cao xã hội tìm đến nhiều phương pháp để kết dính những trang giấy lại với nhau, và một trong nhưng phương pháp hữu dụng là sử dụng các sản phẩm keo nhiệt, keo hotmelt chuyên dụng cho ứng dụng đặc thù này. Các sản phẩm do Valona cung cấp đem lại khả năng kết dính tuyệt vời từ các loại sách với định lượng khác nhau, độ dày của sách và chất liệu giấy khác nhau.

Đặc tính kỹ thuật

Hầu hết các sản phẩm keo sử dụng cho dán gáy sách, dán cạnh sách có màu trắng ngà hoặc trắng trong nhằm tạo được tính thẩm mỹ cho cuốn sách. Keo sử hữu độ dẻo dai và đàn hồi cao để đảm bảo gáy sách không bị nứt, gãy.

Các dòng sản phẩm chính

Về cách lựa chọn keo hotmelt nào sẽ phù hợp với từng ứng dụng cũng như điều kiện vận hành, vật liệu của mỗi nhà máy, các dòng sản phẩm của Valona được chia thành các 2 nhóm chính sau: 

Dòng sản phẩm khô nhanh thích hợp cho máy 1 đầu sách, 5 đầu sách với tốc độ cao

Dòng sản phẩm khô chậm thích hợp cho các dòng máy liên hợp với số đầu sách từ 8-12 với tốc độ thấp hơn.

Ứng dụng

Công ty Valona luôn nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm keo nóng chảy, keo nhiệt cho ngành sách và in ấn với chất lượng ổn định và lượng tiêu hao thấp, đa dạng mẫu mã để theo kịp thị hiếu của người tiêu dùng.

Call Now Button