hotmelt dán hông và đáy túi giấy

Keo hotmelt dán hông và đáy túi giấy

Nhắc đến ngành sản xuất bao bì giấy ta không thể không nhắc đến keo hotmelt dán hông và đáy túi giấy, đây là chất kết dính quan trọng giúp dán các bề mặt giấy lại với nhau để tạo thành một chiếc túi chắc chắn và bền, đẹp.

Trên thị trường hiện nay túi giấy cũng rất đa dạng về kích thước, màu sắc và chất liệu, đi kèm với sự đa dạng đó, Valona cũng không ngừng phát triền đế tạo ra các dòng keo từ trung bình đến cao cấp để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Các dòng sản phẩm keo hotmelt dán hông và đáy túi giấy chính

1. KEO DÁN ĐÁY TÚI GIẤY

VALOTEK VM ON-03 là dòng keo hotmelt dán hông và đáy túi giấy chuyên dụng, đặc biệt là nó có thể dán được nhiều loại chất liệu giấy  khác nhau như Kraft, Ivory, couche hay Bristol…, keo có thời gian cài đặt (set time) ngắn từ 1-2 giây nên rất thích hợp cho các máy dán tốc độ cao, keo có khả năng chống oxy hóa tốt khi nóng chảy và quá trình tan chảy nhanh.

VALOTEK VM-951 là dòng keo cao cấp có thành phần chính là các loại polymer tổng hợp, hạt tròn, màu trắng, keo rất sạch nên khi chạy trong bồn keo không bị đóng cặn đen trong bồn keo, keo có độ dính tốt hơn, có thể phá được liên kết màng BOPP và giúp chúng dính chặt lên bề mặt giấy, loại cao cấp này thích hợp cho máy chạy phun keo bằng nozzle hay dùng con lăn đều được.

2. KEO DÁN HÔNG TÚI GIẤY

VALOTEK VM-458 là dòng keo chuyên dụng cho ứng dụng này, keo có gốc Synthetic polymer là keo hotmelt semiPSA dạng khối, màu trong suốt, không mùi, có độ bám dính cực kỳ cao, keo có độ mềm, dẻo nên rất được ưu chuộng để dán hông túi giấy, vì khi gấp túi giấy lại chúng ta sẽ không lo bị bể giấy. Ngoài ra, keo còn có khả năng dán hông hộp nhựa PET.

Tùy thuộc vào máy bạn chạy sử dụng hệ thống phun keo hay hệ thống lấy keo bằng con lăn mà sẽ có các dòng keo khác nhau. Nếu bạn có hệ thống phun keo thì bạn nên chọn các dòng keo nóng chảy có độ nhớt thấp, còn đối với dòng keo chạy bằng con lăn bạn có thể dùng các loại keo có độ nhớt cao hơn.

Ưu điểm nổi bật của keo hotmelt dán hông và đáy túi giấy

  • Keo khô nhanh, dính chắc.
  • Thích hợp chạy máy tốc độ cao
  • Keo không mùi hoặc mùi nhẹ, không ảnh hưởng tới sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Đến với Valona bạn không chỉ lựa chọn được dòng keo phù hợp với nhà máy của mình, mà bạn còn được đội ngũ kỹ thuật tận tình tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng keo hotmelt dán hông và đáy túi giấy đúng cách giúp bạn tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button