KEO HOTMELT DÁN HỘP CHỊU LẠNH

Keo hotmelt dán hộp chịu lạnh

Trong quá trình đóng gói hàng hóa, việc sử dụng keo hotmelt cho những ứng dụng đóng gói vận chuyển và sử dụng trong điều kiện nhiệt độ thường thì có khá nhiều dòng sản phẩm keo phù hợp cho ứng dụng này. Tuy nhiên, đối với các khu vực ở xứ lạnh hoặc yêu cầu về điều kiện bảo quản ở nhiệt độ thấp hơn 5oC thì loại keo sử dụng cần phải phù hợp.

Sự khác biệt trong bản chất của các loại keo hotmelt dán hộp chịu lạnh là đặc điểm chuyển thể từ trạng thái đàn hồi sang trạng thái thủy tinh tại điểm thủy tinh ở nhiệt độ thấp hơn so với các loại keo hotmelt khác. Điểm thủy tinh càng thấp, khả năng chịu lạnh càng cao.

Việc lựa chọn được dòng sản phẩm keo hotmelt dán hộp chịu lạnh không phải là điều dễ dàng, do đó mà công ty Valona luôn đầu tư nghiên cứu để tạo ra những dòng sản phẩm keo nhiệt keo hotmelt đóng thùng phù hợp cho ứng dụng này.

Một số keo hotmelt dán hộp chịu lạnh

VALOTEK VM-201 là dòng sản phẩm có độ nhớt cao phù hợp cho những loại thùng được dán bằng hệ thống lấy keo bằng con lăn hoặc lưỡi gà cho những thùng có kích thước lớn phủ chống thấm. Đặc tính của loại keo này là khả năng chịu nhiệt cao trong điều kiện container lên đến 55oC và chịu lạnh trong điều kiện tủ lạnh -10oC.

VALOTEK VM-202 là dòng sản phẩm keo hạt màu trắng, không mùi và đặc biệt là độ kết dính cao. Keo có khả năng kết dính các loại hộp giấy phủ màng một mặt và chịu lạnh đến -10oC. Độ nhớt keo tương đối thấp và khả năng khô nhanh nên phù hợp cho những hệ thống đóng gói tốc độ cao. Keo sử dụng cho những ứng dụng đóng các loại hộp thực phẩm xuất khẩu đến những khu vực lạnh như Châu Âu, Bắc Mỹ.

VALOTEK VM-511 là sản phẩm keo bánh thuộc hệ semiPSA, keo khá cứng và có độ dẻo ở điều kiện thường, đây cũng là đặc trưng chung cho các sản phẩm keo semiPSA. Điểm ưu việt của dòng keo này là khả năng chịu lạnh cao hơn so với các loại keo hạt, tuy nhiên chúng ít được sử dụng hơn bởi keo cần thời gian setting time nhiều hơn khi dán các vật liệu có tính đàn hồi cao. Ưu điểm của VALOTEK VM-511 là tại nhiệt độ càng thấp keo càng thể hện được khả năng kết dính cao do điểm thủy tinh thấp. Dòng sản phẩm keo hotmelt dán hộp chịu lạnh được sử dụng cho đóng gói hộp thủy sản đông lạnh nơi mà chúng được lưu trữ ở nhiệt độ thấp -18oC.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button