KEO HOTMELT DÁN HỘP VÀ KHAY GIẤY

Giới thiệu chung về keo hotmelt dán hộp và khay giấy

Keo hotmelt dán hộp và khay giấy là loại keo chuyên dụng dùng để kết dính các loại giấy có độ dày cao và cứng lại với nhau nên thông thường keo có độ kết dính tốt và bền. Chúng rất được ưa chuộng dùng để dán hộp, khay đựng thuốc, đựng thực phẩm, đựng mĩ phẩm hay là kể cả các thiết bị linh kiện điện tử…

Chúng ta cũng có thể thấy, thiết kế hộp cứng hay khay đựng hiện nay cũng rất đa dạng về chất liệu như: giấy Ivory, giấy Duplex, giấy Bristol… cũng như mẫu mã khác nhau. Hiểu được xu thế đó, Valona cũng không ngừng phát triển để tạo ra các dòng keo hotmelt dán hộp và khay giấy đáp ứng được nhu cầu thị trường cũng như đáp ứng được yêu cầu khắt khe của nhà sản xuất.

Các dòng keo hotmelt dán hộp và khay giấy

VALOTEK VM-232 là dòng keo có thành phần chính là EVA, keo hạt tròn, độ dính cao, thời gian khô nhanh (setting time:1-2 giây) nên phù hợp với các dòng máy dán khay hay dán hộp lập thể tốc độ cao, nhờ keo có màu trắng nên sau khi dán xong vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm, keo không có mùi nên rất an toàn cho người sử dụng. Do dó, keo hotmelt VALOTEK VM-232 rất được ưa chuộng để dán khay, dán hộp lập thể (dán 4 góc) và dán hông của hộp giấy thông thường lẫn giấy của phủ màng bóng (BOPP, PE, Metalize) hay lớp chống trầy xước như vanish, bóng nước, UV gốc dầu,…sử dụng trong thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm.

VALOTEK VM-212 có màu vàng nhạt, keo có thời gian mở (open time) từ 15-20 giây nhưng thời gian cài đặt (thời gian kết dính) lại nhanh từ 3-4 giây nên keo rất thích hợp dùng để dán nắp hay hông hộp giấy có phủ màng bóng, keo có độ bám dính tốt nên rất được ưa chuộng để dán hộp đựng trong mỹ phẩm, thực phẩm hay hộp thuốc, hộp đựng đồ gia dụng.

VALOTEK VM-304 có thành phần chính là polyolefin, keo vuông, màu trắng, không mùi, khi nung lên keo trong như nước, rất sạch máy và không có cặn khi nung keo trong thời gian dài, là dòng keo cao cấp chuyên dụng để dán hộp giấy, khay giấy có phủ màng bóng như metalize, BOPP, PE, keo có độ dính rất tốt, thời gian khô keo nhanh, rất tiết kiệm so với các dòng sản phẩm trong cùng phân khúc. Đặc điểm nổi bật là keo có khả năng chịu lạnh âm tới 27oC.

VALOTEK VM-511 là dòng keo hotmelt dán hộp và khay giấy thuộc hệ semiPSA, dạng khối, keo có độ mềm, dẻo, màu vàng nhạt, có độ dính cực kỳ tốt và chịu lạnh tới -18 độ C, dùng để dán giấy có 2 mặt phủ màng bóng với nhau. Keo có thời gian khô lâu nên rất thích hợp cho các loại máy bán tự động, được dùng khá phổ biến trong dán hộp đựng mĩ phẩm, hộp đựng rượu….

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!


Bài viết liên quan

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button