KEO HOTMELT DÁN LAMINATE

Keo hotmelt dán laminate là gì?

Với ưu điểm là độ chịu xước, chịu mài mòn cao nên hiện nay tấm laminate được sử dụng để dán ván công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi. Để dán mặt tấm laminate được tốt đòi hỏi phải có keo chuyên dụng. Keo hotmelt dán laminate VALOTEK PUR-956 của VALONA  là lựa chọn hoàn hảo cho vấn đề này.

Trên thị trường hiện nay phổ biến với các loại keo sữa thông thường như keo sữa gốc EVA hay PVAc. Tuy nhiên các sản phẩm khi dán keo này lại không chịu được khi sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao như nhà bếp…Vậy nên dòng keo nóng chảy VALOTEK PUR-956 ngày càng được sử dụng nhiều trong sản xuất đồ nội thất trong bếp như kệ, tủ bếp…

Keo nhiệt VALOTEK PUR-956 của Valona có gốc Polyurethane (PUR) đáp ứng được tiêu chuẩn cao về chịu ẩm và chịu nhiệt và khả năng kháng dung môi rất tốt, tùy thuộc vào độ ẩm không khí và độ ẩm vật liệu, phản ứng urethane tạo liên kết sẽ diễn ra trong vòng vài phút.

Những ưu điểm vượt trội của keo hotmelt dán laminate VALOTEK PUR-956

  • Keo có khả năng dán nhanh (thời gian định hình keo trên tấm vật liệu rất nhanh).
  • Bám dính chắc, đảm bảo độ bền cho sản phẩm không bị bong tróc khi sử dụng.
  • Keo được sử dụng linh hoạt trong môi trường ẩm hoặc môi trường nóng.
  • Sản phẩm sau khi dán keo nhiệt có khả năng chịu tác dụng nhiệt, chịu ẩm tốt.

Tuy nhiên cần lưu ý: Sản phẩm chỉ đem ra sử dụng sau khi dán keo được 24 giờ, vì lúc này keo mới thật sự khô hoàn toàn và định hình tốt trên bề mặt sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button