keo hotmelt dán ly giấy chịu nhiệt cao

Giới thiệu chung về keo hotmelt dán ly giấy chịu nhiệt cao

Cốc giấy được làm từ nguyên liệu chính là bột giấy đã qua sơ chế đúng kỹ thuật. Ngoài ra, để tạo ra những chiếc cốc đẹp và đựng được các món nước chịu nhiệt như café, trà nóng, các món ăn liền như mì tôm, cháo, phở, miến… thì chúng ta không thể không nhắc đến thành phần quan trọng quyết định yếu tố này đó là chính là keo dán. Keo hotmelt dán ly giấy chịu nhiệt cao hay còn gọi là keo nhiệt, keo nóng chảy là chất kết dính có độ kết dính tốt và đặc biệt là khả năng chịu nhiệt độ cao.

Các dòng keo hotmelt dán ly giấy chịu nhiệt cao

Keo hotmelt dán ly giấy chịu nhiệt cao hay keo dán áo ly thường có hai loại chính là keo dán ở tốc độ trung bình chuyên dùng để dán ly mì và keo chuyên dùng để dán ly cà phê. Bên cạnh sự khác biệt về thời gian khô, để có thể thích ứng với từng tốc độ sản xuất thì hai loại keo nhiệt dán ly giấy này còn khác nhau về khả năng chịu nhiệt, vì ly mì thường chịu nhiệt thấp hơn ly cà phê giấy.

  • Keo hotmelt dán ly mì VALOTEK VM-951 có thành phần chính là polyolefin. Keo polyolefin là loại keo cao cấp, giá thành cao với nhiều ưu điểm về tính chất như: keo có mùi nhẹ, độ dính cao, lực dính tốt, có độ nhớt thấp, khả năng tan chảy nhanh, chịu nhiệt cao, thường không tạo ra cặn than trong máy móc. Do đó mà VALOTEK VM-951 là chất lý tưởng để kết dính nhiều loại bề mặt giấy với nhau. Keo có màu trắng nên khi dùng thì máy rất sạch. Thời gian kết dính hay thời gian cài đặt (setting time) của keo ngắn chỉ từ 1-2 giây nên rất thích hợp chạy với máy tốc độ 50-70 ly/phút.
  • Keo hotmelt dán ly mì VALOTEK VM-301 là dòng sản phẩm có độ nhớt thấp nên được sử dụng ở nhiệt độ thấp từ 150-160oC. Keo có màu trắng đục, không mùi, phun rất dễ dàng và không kéo tơ, khả năng kết dính cao kể cả các loại giấy có phủ mực in hay màng mỏng.
  • Keo hotmelt dán ly cà phê VALOTEK VM-87 là dòng chuyên biệt hơn, thành phần cấu tạo chính của keo là polymer tổng hợp màu vàng nhạt, keo có thể chịu được nhiệt độ cao và lẫn nhiệt độ thấp (ly lưu trữ ở xứ lạnh và dùng để uống cà phê, trà), loại này rất nhanh khô để có thể đáp ứng tốc độ sản xuất 110-140 ly/phút.

Hiểu được những yêu cầu về nhiệt độ sử dụng sản phẩm, tốc độ vận hành máy, vật liệu kết dính mà Valona đã không ngừng cải tiến để tạo ra những dòng sản phẩm keo nóng chảy, keo hotmelt dán ly giấy chịu nhiệt cao chuyên dụng và tối ưu để phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất và chất lượng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button