KEO HOTMELT DÁN MELAMINE

Giới thiệu chung về keo hotmelt dán melamine

Đồ nội thất gỗ luôn được nhiều người yêu thích bởi nó mang lại nét đẹp sang trọng và ấm áp. Tuy nhiên, đồ nội thất làm từ gỗ tự nhiên có giá thành tương đối cao. Vì thế gỗ công nghiệp với bề mặt melamine đang trở thành giải pháp hữu hiệu được nhiều người yêu thích bởi giá thành rẻ, đa dạng về thiết kế và màu sắc.

Keo hotmelt dán melamine là dòng keo chuyên dụng để dán giấy melamine lên cốt gỗ ván dăm, ván  MDF, ván HDF để tạo nên các sản phẩm đồ nội thất đẹp với các hoa văn bắt mắt.

Các dòng keo hotmelt dán melamine

Keo homelt VALOTEK VM-228 dán melamine là loại keo có thành phần chính là polymer EVA, độ dính cao, được dùng để tăng độ bền cho sản phẩm, tăng khả năng chống cháy, chống ẩm mốc và chống thấm cho các sản phẩm nội thất, keo màu vàng tiệp màu với màu của ván gỗ nên khi dán keo không có bị lộ ra ngoài, không những thế keo nóng chảy dán melamine VALOTEK VM-228 còn có giá thành vô cùng cạnh tranh nên hiện nay rất được nhiều nhà sản xuất gỗ tin dùng. Keo khô nhanh nên rất thích hợp với các nhà máy sản xuất dây chuyền tự động, tốc độ cao.

Keo hotmelt PUR-956 là dòng keo hotmelt dán melamine có thành phần chính là polyurethane, keo có độ dính cực kỳ cao và bền với thời gian, tuy nhiên keo nóng chảy này có giá thành tương đối cao, thường được dùng để sản xuất các đồ nội thất cao cấp với độ bền cao. Mặt khác, khi sử dụng keo này bạn cần đầu tư máy móc riêng biệt, chuyên dụng. Vậy nên khi chọn lựa keo bạn nên tìm nhà cung cấp có chuyên môn kỹ thuật để tư vấn và hướng dẫn bạn chọn loại keo phù hợp với điều kiện sản xuất của mình.

Hiện nay các sản phẩm đồ nội thất được thiết kế khá đẹp và bắt mắt, không những vậy giá thành còn rất cạnh tranh, đi kèm đó,  bạn cũng cần keo nhiệt, keo hotmelt dán melamine tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, vậy nên hãy đến với Valona để bạn tìm được sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button