Giới thiệu keo hotmelt dán mép sách

Keo hotmelt được sử dụng trong ngành sách và in ấn là vô cùng lớn, trong đó 2 ứng dụng phổ biến nhất đó là dòng sản phẩm dán gáy sách và dòng sản phẩm dán mép sách. Valona luôn tự hào là nhà cung cấp các dòng sản phẩm chất kết dính nhiệt cho các ứng dụng trong ngành sản xuất sách và in ấn với chất lượng vượt trội và mang lại những hiệu quả ưu việt.

Sản phẩm nổi bật

VALOTEK VM-206 là keo hotmelt dán mép sách gáy sách có thành phần chính là polymer EVA độ dính cao, thời gian khô trung bình từ 5-7 giây nên phù hợp cho những dòng máy có số đầu lấy sách nhỏ như 1 đầu, 3 đầu. Keo có màu trắng trong nên không để lộ đường keo ra ngoài. Dòng sản phẩm này tạo độ kết dính cao trên rất nhiều loại bìa có định lượng cao như bìa có phủ màng, water-based hoặc lớp mực in dày, các loại giấy mỹ thuật.

Một điểm khác là VALOTEK VM-206 sử dụng ở nhiệt độ tương đối thấp 160-170oC đồng thời tạo mùi nhẹ nên hoàn toàn có thể sử dụng trong những khu vực hẹp.

VALOTEK VM-207 là dòng keo nhiệt keo hotmelt dán mép sách có màu trắng ngà được sử dụng cho các dòng máy liên hợp có 8-12 đầu vào sách, có tank keo dán mép. Điểm khác biệt với VALOTEK VM-206 là keo có tốc độ khô cực nhanh từ 2-4 giây, keo có độ nhớt tương đối thấp ở nhiệt độ sử dụng nên hoàn toàn không gây ra hiện tượng kéo tơ trong quá trình sử dụng. Keo hotmelt dán mép sách VALOTEK VM-207 có độ dính cao với các dạng bìa là giấy couche, ivory,…

VALOTEK VM-210 là dòng cao cấp hơn dòng keo VALOTEK VM-207, keo màu trắng ngà, độ dẻo cao nên có thể sử dụng trong các máy liên hợp chạy tốc độ cao có bộ phận lấy keo cho cả gáy sách và mép sách. Ngoài ra, keo này còn có thể sựng dụng trong đóng lịch.

Tính ưu việt của keo hotmelt dán mép sách gáy sách

  • Độ nhớt trung bình
  • Không bị kéo tơ
  • Màu trắng trong hoặc trắng ngà
  • Bền nhiệt, không bị biến màu khi sử dụng
  • Mùi nhẹ
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button