keo hotmelt dán quai túi giấy chịu lực

Giới thiệu về keo hotmelt dán quai túi giấy chịu lực

Ngày nay, với ý thức bảo vệ môi trường của mỗi người, túi giấy đã dần trở nên phổ biến và dần thay thế cho các loại túi nhựa hay nilon và một trong những vật liệu không thể thiếu trong sản xuất túi giấy đó chính là keo hotmelt dán quai túi giấy chịu lực. Sự khác biệt của dòng sản phẩm keo này là khả năng chịu lực cao, keo giúp liên kết phần quai và nẹp lại với nhau để tạo nên chiếc túi hoàn hảo, có khả năng đựng được các đồ vật nặng lên đến 10kg.

Hiện nay trên thị trường chúng ta thường thấy keo hotmelt dán quai túi giấy chịu lực khá phổ biến và đa dạng về màu sắc cũng như hình dạng, có keo dạng hạt vuông, hạt tròn gốc EVA, có keo dạng khối, dạng bánh gốc PSA, và thông thường các keo này đều có màu từ vàng đến trắng trong, tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Dựa vào nhu cầu phát triển của doanh nghiệp, Valona đã không ngừng phát triển sản phẩm của mình để đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn loại keo phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất.

Các dòng keo hotmelt dán túi giấy chịu lực phổ biến

  • Keo VALOTEK VM-212 là dòng keo nhiệt có thành phần chính là gốc EVA, keo hạt tròn, màu vàng nhạt, thời gian mở dài và thời gian cài đặt ngắn, thích hợp với máy dán quai túi giấy tự động, keo có độ dính chắc phù hợp với các loại giấy kraft thông thường.
  • Keo VALOTEK VM-225 là dòng  keo cao cấp hơn, không chỉ cải tiến về độ dính, keo còn có màu trắng trong, thích hợp dán cho các quai túi giấy có màu trắng, không chỉ dán được các quai giấy kraft thông thường, keo hotmelt VALOTEK VM-225 còn dán được các loại giấy kraft khó dính hơn như giấy kraft nhật…

Đặc điểm chung của keo dán quai túi giấy chịu lực

  • Khả năng kết dính cao và tức thì cho bề mặt giấy và quai khó dính.
  • Khả năng chịu được tải trọng cao lên đến 10kg.
  • Chịu được nhiệt độ khắc nhiệt của môi trường.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button