KEO HOTMELT DÁN THÙNG CARTON HAI MẢNH

Keo hotmelt dán thùng carton hai mảnh là gì?

Nhu cầu về thùng giấy carton cho ngành đóng gói là vô cùng lớn, với công năng như là lớp bảo vệ bên ngoài cho sản phẩm, đặc biệt đối với những loại thùng có kích thước lớn như thùng đựng tivi hay tủ lạnh thì quá trình sản xuất loại thùng này mang tính đặc thù hơn so với các loại thùng carton thông thường, những loại thùng này gọi là thùng ghép hai mảnh.

Các loại thùng carton hai mảnh được thiết kế ngày càng được nâng cao chất lượng và tính thẩm mỹ, do đó mà các loại keo nhiệt keo hotmelt dán thùng carton hai mảnh cũng phải có những cải tiến để phù hợp, đặc biệt là những loại thùng carton dày đến 5 lớp, phủ chống thấm, phủ mực in, thùng kích thước với chiều dài lên đến 2 mét.

Đặc tính keo hotmelt dán thùng carton hai mảnh

Các loại thùng này được sử dụng nhiều trong đóng gói các sản phẩm điện tử, điện gia dụng có kích thước lớn. Yêu cầu đặc biệt cho những ứng dụng này là thùng phải chịu được lực bật lớn và khả năng kháng nhiệt, kháng lạnh. Do yêu cầu phải vận chuyển trong điều kiện khí hậu thay đổi. Có nhiều loại keo có thể kết dính được loại thùng này nhưng lại không thể đáp ứng 2 điều kiện về lực và khả năng chịu nhiệt, chịu lạnh.

Sản phẩm Keo hotmelt dán thùng carton hai mảnh

Valona tự hòa tạo ra các dòng sản phẩm có thể đáp ứng các yêu cầu trên. Sản phẩm keo VALOTEK VM-236 được thiết kế với điểm mềm cao và độ nhớt trung bình giúp nó có thể chịu được nhiệt độ nóng lạnh trong quá trình vận chuyển đến khu vực đóng gói và vận chuyển đến tay khách hàng.

Dòng keo nhiệt VALOTEK VM-201 là dòng keo hotmelt dán thùng carton hai mảnh có khả năng kháng nhiệt và chịu lực cao hơn so với VALOTEK VM-236 do đó thích hợp cho các loại thùng kích thước lớn và dày hơn. Dòng sản phẩm này phù hợp cho các loại máy lấy keo bằng lưỡi gà. Keo có màu trong và rất ít mùi nên rất được khách hàng ưa chuộng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

56 comments In This Topic:

 1. Usfaqe

  montelukast 10mg sale buy montelukast 5mg order sildenafil 100mg without prescription

  Reply
 2. Tavfqa

  doxycycline 200mg without prescription medrol 8mg pills medrol 16mg tablets

  Reply
 3. Nvklfj

  order famotidine 40mg online remeron pills order generic mirtazapine 15mg

  Reply
 4. Xkyeyt

  purchase fenofibrate without prescription fenofibrate brand sildenafil without a doctor’s prescription

  Reply

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button