KEO HOTMELT DÁN THÙNG LOA

Giới thiệu về keo hotmelt dán thùng loa

Hiện nay, chúng ta dễ dàng sở hữu một dàn loa ưng ý và hợp với phong cách của mình. Một trong những yếu tố quan trong quyết định tới chiếc loa có tốt hay không đó chính là độ bền của thùng loa cũng như chất lượng âm thanh và nhân tố tạo nên độ bền của thùng loa chính là keo hotmelt dán thùng loa. Đây là chất kết dính để dán các chốt cố định các góc, cạnh bên trong thùng loa.

Thông thường khung thùng loa phải chịu tác động rất lớn không chỉ môi trường bên ngoài mà còn phải chịu được tác động của sóng âm bên trong, đối với các thùng loa càng lớn thì tác động sóng âm lên thùng loa càng lớn, vậy nên đối với keo cố định khung thùng loa, bạn nên chọn keo nhiệt keo hotmelt có độ dính chắc, và có độ cứng nhất định.

Hiểu được vấn đề đó, VALONA đã phát triển dòng keo nóng chảy dán thùng loa VEGAMELT 7, là dòng keo nóng chảy chuyên dụng dùng để dán khung thùng loa. Với ưu điểm là keo có thời gian cài đặt (seting time) ngắn từ 2-3 giây, sẽ giúp bạn cố định được các góc, cạnh trong thùng loa một cách nhanh chóng và chính xác.

Đặc tính kỹ thuật keo hotmelt dán thùng loa

Keo hotmelt VEGAMELT 7 có thành phần chính là EVA copolymer, miếng vuông, màu vàng nhạt, keo có độ bám dính chắc, dính được nhiều loại vật liệu gỗ như MDF, ván dăm, Okal (các loại ván cấu thành lên thùng loa)…

Thực tế cho thấy rằng khi khách hàng của chúng tôi sử dụng đã test sóng siêu âm, khả năng phá hủy, và test các chỉ tiêu nghiêm ngặt khác, và kết quả cho thấy rằng keo hotmelt VEGAMELT 7 đã đạt được kết quả rất tốt, và cũng từ đó sản phẩm này rất được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button