KEO HOTMELT ĐÓNG THÙNG GIẤY TỰ ĐỘNG

Keo hotmelt đóng thùng giấy máy bán tự động

Việc sử dụng keo nhiệt, keo hotmelt trong các ngành đóng gói ngày càng trở nên phổ biến. Với ưu điểm về thời gian khô nhanh cũng như độ bám dính cao nên các dòng keo nhiệt được sử dụng cho cả những thiết bị tự động hoặc bán tự động. Mặc dù phần lớn các hệ thống tự động hoàn toàn được chú trọng hơn, tuy nhiên trong một số trường hợp hạn chế về chi phí đầu tư hoặc vị trí áp dụng keo khó thì vẫn có nhiều đơn vị sử dụng keo hotmelt đóng thùng giấy máy bán tự động cho các hệ thống sản xuất bán tự động.

Hệ thống sử dụng keo hotmelt đóng thùng giấy máy bán tự động

  • Bồn keo: gia nhiệt keo đến nhiệt độ sử dụng
  • Ống dẫn: vận chuyển keo đến súng phun keo
  • Súng bắn keo: giúp phun keo lên bề mặt vật liệu
  • Hệ thống khí: Cấp áp cho toàn bộ hệ thống

Điểm ưu việt của sản phẩm keo hotmelt đóng thùng giấy máy bán tự động

  • Keo có nhiệt độ sử dụng trung bình từ 160-180oC
  • Độ nhớt thấp nên dễ dàng phun lên bề mặt vật liệu
  • Thời gian khô của keo không quá nhanh từ 7-10 giây nên phù hợp với hệ thống bán tự động
  • Thời gian kết dính nhanh chóng từ 2-5 giây nên tăng hiệu quả sản xuất
  • Keo ít mùi

Một số dòng sản phẩm phổ biến của Valona

VALOTEK VM-232 là dòng keo nhiệt đóng thùng giấy máy bán tự động và hệ thống máy tự động, màu trắng đục, rất phù hợp cho những thùng hộp màu trắng. Keo có khả năng kết dính màng với giấy nên được dùng để đóng những thùng hộp phủ màng, mực in, đính ống hút lên hộp sữa…trong các ngành thực phẩm đồ uống. Sản phẩm keo VALOTEK VM-232 có nhiệt độ sử dụng thấp nên tiết kiệm chi phí vận hành, keo không tạo cặn bám, cháy khét hay mùi trong quá trình sử dụng.

VALOTEK VM-214 là dòng sản phẩm keo hotmelt đóng thùng giấy máy bán tự động và máy tự động, có màu vàng, mùi nhựa thông. Nhiệt độ sử dụng keo từ 150-160oC, độ nhớt thấp nên rất dẽ dàng sử dụng với các loại béc phun keo và không bị kéo tơ khi sử dụng. Keo có thời gian khô nhanh nhưng độ dính kém hơn so với VALOTEK VM-232. Sản phẩm này phù hợp cho những ứng dụng đóng thùng giấy carton, thùng giấy không phủ màng hay mực in.

VALOTEK VM-215 là dòng sản phẩm tương tự như VALOTEK VM-202SP, điểm khác biệt của dòng sản phẩm này là độ bám dính vừa phải để dán các loại thùng, hộp không phủ màng bóng và đòi hỏi chi phí thấp hơn so với VALOTEK VM-202SP lẫn VALOTEK VM-227.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button