keo hotmelt gấp nếp bộ lọc

Giới thiệu chung về keo hotmelt gấp nếp bộ lọc

Trong cuộc sống xung quanh của chúng ta có rất nhiều thiết bị quen thuộc như  máy lọc không khí, máy hút bụi, máy điều hòa hay các phương tiện giao thông như xe máy, xe ô tô…Hầu hết các thiết bị này đều có các bộ phận được thiết kế với bộ lọc ở bên trong nhằm mục đích làm sạch không khí, nước hay dầu.

Một bộ lọc hoàn chỉnh được lắp ghép từ nhiều loại vật liệu khác nhau do đó mà chúng cần có các phương pháp kết dính khác nhau. Trong số đó, một thành phần quan trọng cấu tạo nên bộ lọc đó chính giấy lọc, các tấm giấy này được liên kết bằng keo hotmelt gấp nếp bộ lọc chuyên dụng.

Thành phần chính của keo hotmelt gấp nếp bộ lọc

Keo hotmelt sử dụng trong ngành lọc thường có thành phần chính là  Ethylene-Vinyl Acetat (EVA), APAO, hay Polyamide. Tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi sản phẩm lọc mà chúng ta sẽ chọn các dòng keo có thành phần khác nhau.

Tùy thuộc vào công đoạn sản xuất và điều kiện sản xuất của mỗi nhà máy khác nhau mà ta có thể chọn các dòng keo hotmelt khác nhau, có thể là keo hotmelt dạng hạt màu trắng, màu vàng… Cũng có thể là keo hotmelt dang que như keo cây silicone (keo nến) để giúp chúng ta thao tác dễ dàng hơn.

Các dòng keo hotmelt gấp nếp bộ lọc chính của Valona

Keo nóng chảy Valotek VM-232 có thành phần chính là EVA, keo có màu trắng, khô nhanh và độ dính tốt, chịu nhiệt cao, nên thường được sử dụng để xếp nếp (các nếp gấp nhỏ) trong bộ lọc.

Còn đối với các nếp gấp lớn trong bộ lọc dùng trong sản xuất máy lọc không khí công nghiệp thì keo hotmelt gấp nếp bộ lọc Valotek VM-225 là dòng keo phát triển riêng cho ứng dụng này, khác với keo Valotek VM-232, keo Valotek VM-225 có thời gian mở (open time) dài và thời gian cài đặt (thời gian kết dính) ngắn, giúp các nếp gấp lớn được cố định ngay lập tức sau khi hai bề mặt vật liệu lọc được tiếp xúc với nhau. Ngoài ra keo hotmelt Valotek VM-225 còn có màu trắng trong, giúp không để lộ đường keo ra ngoài làm tăng tính thẩm mĩ cho bộ lọc. Đồng thời, keo Valotek VM-225 còn được sử dụng để dán khung bộ lọc rất hiệu quả.

Keo hotmelt Valotek VPA-951 có thành chính là hạt nhựa Polyamide, hạt tròn, màu vàng nhạt với khả năng chịu được nhiệt độ cao và độ kết dính tốt nên đây là dòng keo nóng chảy được thiết kế đặc biệt để xếp nếp các bộ lọc sử dụng trong lọc khí ô tô hay lọc gió công nghiệp đòi hỏi khả năng kháng nhiệt cao.

Keo nến keo cây silicon Valotek VM-101 dạng que, màu trắng đục của Valona cũng được sử dụng rộng rãi để gấp nếp giấy lọc nhỏ bằng phương pháp thủ công.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

8 comments In This Topic:

 1. Swocurn

  cialis otc It was just at this moment that a figure swept out of the ruined temple and attacked Gu Min with a strong death aura

  Reply
 2. Agreero

  What are the risks and dangers of ordering this medication from abroad without a prescription priligy medicine

  Reply
 3. malmanerb

  Those patients who ovulated spontaneously and became pregnant after having discontinued clomiphene therapy showed only a 10 abortion rate. clomiphene pct

  Reply

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button