keo hotmelt may veneer

Giới thiệu về keo hotmelt may veneer

Tấm veneer là vật liệu có bề mặt mỏng và giòn được dùng làm tấm lót trên bề mặt gỗ ép, ván ép, với hoa văn vân gỗ tự nhiên bắt mắt và đa dạng. Không giống như gỗ tự nhiên, tấm veneer rẻ và trong điều kiện nhu cầu ngành gỗ quá lớn, nên tấm veneer đang được sử dụng rộng rãi trong thi công đồ nội thất như bàn, ghế, tủ…

Tuy nhiên, trong những sản phẩm có kích thước lớn, những tấm veneer nhỏ sẽ không thể đáp ứng được. Do đó, nhu cầu cần để ghép các tấm veneer lại với nhau để tạo ra một tấm veneer lớn mà hầu như không thay đổi về chất lượng và tính thẩm mỹ sẽ cần có những sản phẩm keo nhiệt nóng chảy chuyên dụng để đáp ứng yêu cầu này.

Có 2 phương pháp để may veneer là dùng keo sữa và keo nhiệt. Keo sữa cho ứng dụng này mặc dù rẻ tuy nhiên hiệu suất không cao do đó mà keo hotmelt may veneer như là một sản phẩm thay thể hiệu quả vừa bền chắc vừa hiệu quả.

Bản chất của keo này này là các hạt keo EVA được sản xuất dưới dạng sợi với độ bề keo và bền đứt cao. Sau đó sử dụng máy chuyên dụng để may 2 tấm veneer lại với nhau. Sau đó, sử dụng nhiệt để ép chảy keo và ép dính 2 bề mặt veneer lại với nhau.

Keo hotmelt may veneer của Valona đã được chứng minh là keo có độ dính tốt, chịu được nhiệt độ cao, chống ẩm và chống thấm tốt, không những thế, chúng còn bền bỉ với thời gian.

Được sản xuất với nguyên liệu polymer tổng hợp sạch 100%, keo hotmelt may veneer của chúng tôi rất an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường xung quanh, keo không có mùi hoặc mùi nhựa thông nhẹ, độ tan chảy nhanh giúp tăng năng suất, không những thế keo còn khô nhanh, giúp định hình tấm veneer một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button