keo hotmelt ngành bao bì đóng gói

Giới thiệu chung về keo hotmelt ngành bao bì đóng gói

Trong nền kinh tế thị trường hội nhập và giàu tính cạnh tranh như hiện nay, mọi khía cạnh của sản phẩm đều được quan tâm như quy trình sản xuất, đóng gói bao bì đến trưng bày, khuyến mãi… Trong đó, bao bì sản phẩm là một yếu tố quan trọng tác động đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

Một quá trình đóng gói bao bì thành công luôn được thực hiện bởi một quy trình được tính toán kỹ lưỡng mà trong đó bao bì, tem nhãn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Sự ra đời của các dòng sản phẩm keo hotmelt ngành bao bì đóng gói với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm truyền thống đã tạo nên sự thay đổi to lớn trong chất lượng và tính thẩm mỹ cho từng sản phẩm.

Tính ưu việt của keo hotmelt ngành bao bì đóng gói

Với ưu điểm vượt trội là chất kết dính không độc hại, không cháy, thời gian khô nhanh và năng suất cao nên hiện nay keo hotmelt ngành bao bì đóng gói được sử dụng khá rộng rãi trong ngành công nghiệp đóng gói bao bì giấy như thùng carton, quai giấy, túi giấy, bao giấy,.. với chất liệu như mút xốp PE, mút xốp PU, giấy carton chống thấm, giấy carton, giấy couche có phủ màng bóng như BOPP, Metalize, PE,…

Các dòng sản phẩm keo hotmelt ngành bao bì đóng gói

Để đáp ứng các yêu cầu sử dụng ngày càng cao của ngành bao bì, công ty Valona không ngừng nghiên cứu nhằm tạo ra các dòng sản phẩm phù hợp cho đa dạng các ứng dụng từ phía khách hàng.

  • Sản phẩm keo có thành phần chính là EVA cho các ứng dụng như dán thùng carton, dán thùng, dán hông hộp khăn giấy, túi giấy đựng mỹ phẩm, túi giấy đựng thực phẩm,…
  • Sản phẩm keo hotmelt ngành bao bì có thành phần chính là SBC (hay còn gọi là keo PSA) cũng được sử dụng khá phổ biến để dán 2 bề mặt vật liệu khó dính với nhau như dánhộp thủy sản đông lạnh, dán nắp khăn giấy ướt,… Để tăng khả năng chịu lạnh và giảm định mức trên mỗi sản phẩm thì Valona có các loại keo gốc polyolefin vì chúng có ưu điểm là mềm, dẻo, độ bám dính cao, dễ thao tác.

Ứng dụng

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

One comment In This Topic:

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button