keo hotmelt ngành nội thất ôtô

Giới thiệu chung về keo hotmelt ngành nội thất ôtô

Trong xu thế sản xuất, lắp đặt các loại xe ô tô như xe du lịch, xe tải ngày càng tăng, để đảm bảo các thiết bị bên trong chiếc xe của bạn được lắp ráp chính xác cũng như đảm bảo độ chắc chắn, các bộ phận của sản phẩm luôn được thực hiện bởi một quy trình lắp ráp được tính toán kỹ lưỡng. Chúng ta rất khó để tìm ra vị trí keo được sử dụng trong chiếc xe của mình mặc dù nó hiện hữu ngay bên trong ghế ngồi, tay nắm cửa, đèn xe hay kính chiếu hậu…

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về các loại keo hotmelt ngành nội thất ôtô cho các chi tiết như ghế ngồi, đèn ô tô từ các chất liệu như mút xốp PE, nhựa ABS, thép, vải không dệt,… Bất kể nhu cầu của bạn là gì, đội ngũ chuyên gia về keo hotmelt của Valona luôn sẵn lòng giúp bạn xác định cách tiếp cận phù hợp cho quá trình đóng gói sản phẩm bằng keo nóng chảy của quý công ty.

Đặc tính kỹ thuật keo hotmelt ngành nội thất ôtô

Với ưu điểm vượt trội là chất kết dính không độc hại, không cháy và thời gian khô nhanh, chịu nhiệt cao, bằng sự tiện dụng mà loại chất kết dính nóng chảy này mang lại nên keo hotmelt đã được sử dụng rộng rãi cho ngành lắp ráp ô tô. Đây cũng là ưu điểm để đáp ứng yêu cầu sản xuất ngày càng khắt khe của ngành công nghiệp nặng này, mà rất nhiều chủng loại keo khác nhau đã ra đời để đáp ứng cho mọi điều kiện vận hành sản xuất.

Keo hotmelt ngành nội thất ôtô có thành phần chính là các loại nhựa tổng hợp từ gốc Ethylene-Vinyl Acetate, metalogence poly olefin (mPO), Amorphous Poly-Olefin (APO/APAO), Styrene-butadiene or styrene-butadiene rubber (SBR), Styrene Ethylene Butadiene Copolymer, styrene-isoprene-styrene (SIS)

Tùy thuộc vào đặc tính và yêu cầu chất lượng sản phẩm mà chúng ta sẽ lựa chọn loại keo nóng chảy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp.

Các dòng sản phẩm keo hotmelt ngành nội thất ôtô

Keo nóng chảy VALOTEK VM-953 có thành phần chính là polyamide được thiết kế cho ngành công nghiệp sản xuất ô tô, mà cụ thể là các loại ghế da, ghế vải cho các dòng ô tô phổ thông, cho đến những chiếc limousine sang trọng. Nhờ Polyamide tạo ra một liên kết mạnh mẽ giữa gỗ và kim loại, cũng như các vật liệu khó dính hơn gồm polypropylene và polyethylene, ABS, PVC. VALOTEK VM-953 đạt sự liên kết hóa học tuyệt vời. Vậy nên, nó có khả năng chống bong tróc, va đập cũng như chống chọi được các hóa chất như nhiên liệu, dầu và nấm mốc.

Trong quá trình lắp ráp đèn pha, chất kết dính được sử dụng để nối chụp đèn với lớp vỏ ô tô sẽ đảm nhận chức năng thiết yếu là bịt kín đèn để tránh nước, nên keo hotmelt ngành nội thất ôtô VALOTEK VPU-507 có thành phần chính là Poly Urethan Reactive được sử dụng. Keo nóng chảy VALOTEK VPU-507 còn chống lại ánh nắng mặt trời hay tia cực tím và chịu nhiệt rất cao trong thời gian dài. Do xe được di chuyển liên tục nên sẽ có độ sốc nhiệt lớn, việc này đòi hỏi keo phải có độ dẻo cũng như khả năng chống thủy phân tuyệt vời.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button