keo nến keo silicon

Giới thiệu chung về keo nến

Một sản phẩm chất kết dính nhiệt rất phổ biến trên thị trường hiện nay đó là keo cây silicon hay còn gọi là keo nến, với ưu thế nổi bật hơn so với các sản phẩm dùng nhiệt khác đó là thiết bị sử dụng đơn giản và thao tác dễ dàng, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để kết dính những vật liệu từ đơn giản đến phức tạp với nhau một cách nhanh chóng. Hình dạng đặc trưng của chúng là hình trụ dài, để có thể sử dụng được, một thiết bị đi kèm không thể thiếu, đó là súng bắn keo nến phù hợp với kích thước của từng loại sản phẩm.

Đặc tính kỹ thuật

Thành phần nhựa chính của keo nến các loại polymer nhựa nhiệt dẻo gốc Ethylene-Vinyl Acetate và các loại rosin. Đặc tính chung của các sản phẩm kết dính nhiệt là khả năng mềm dẻo và tạo độ kết dính ở nhiệt độ sử dụng. Sau khi nhiệt độ giảm, chúng nhanh chóng đóng rắn và hình thành liên kết giữa các bề mặt vật liệu với nhau.

Các sản phẩm keo cây silicon đa dạng về kích thước với các thông số cụ thể như 7x300mm, 7x280mm, 11x300mm, 10.5x245mm (đường kính x chiều dài) và các loại súng bắn keo nến đi kèm với kích thước và công suất phù hợp.

Màu sắc của keo nến có 2 màu chính đó là màu trắng (trắng đục và trắng trong) cho các sản phẩm có yêu cầu về tính thẩm mỹ cao và màu vàng (từ vàng nhạt đến hơi nâu) cho các sản phẩm mà yếu tố thẩm mỹ ít được chú trọng hơn. Các sản phẩm này có nhiệt độ sử dụng từ 160-180 độ C, mùi nhẹ, không bị nhiễu khi đang sử dụng nên tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Các dòng sản phẩm chính

Về cách lựa chọn chất kết dính cho phù hợp với từng ứng dụng cụ thể, các dòng sản phẩm của Valona được chia thành các dòng chính như: Dòng sản phẩm keo silicon phổ thông được sử dụng để kết dính những vật liệu dễ kết dính như giấy draft, giấy carton, gỗ, vải…Dòng sản phẩm trung cấp được cải tiến về độ bám và thẩm thấu nhằm kết dính những vật liệu khó bám hơn như nhựa với giấy. Dòng sản phẩm cao cấp có khả năng tạo được liên kết giữa các loại giấy phủ màng với nhau.

Bên cạnh các yêu cầu về độ bám dính, Valona chú trọng tạo ra những sản phẩm phân hóa về thời gian kết dính khác nhau (thời gian khô) giao động từ 2-4 giây cho đến 25-30 giây để phù hợp với các ứng dụng cần quá trình kết dính nhanh hay chậm.

Ứng dụng

Công ty Valona  luôn chú trọng phát triển đa dạng các loại sản phẩm keo cây silicon với chất lượng ổn định và đa dạng mẫu mã để theo kịp thị hiếu của quý khách hàng. Các ứng dụng sử dụng keo nến chủ yếu cho các ứng dụng dán đồ thủ công mỹ nghệ như đính hạt, vật nhỏ lên đồ chơi, dán hộp giấy thường, hộp giấy phủ màng, dán thùng carton, dán vải, nhựa…

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác nhất!

Call Now Button