keo nhiệt cho ngành lắp ráp

Keo nhiệt cho ngành lắp ráp là gì?

Chúng ta dễ dàng nhận ra các thiết bị hàng ngày quanh mình như tủ gỗ, tủ sắt, cabinet hay tủ đựng thực phẩm là những thứ rất đỗi thân thuộc với chúng ta, chúng được lắp ráp từ nhiều bộ phận với nhau nhưng chúng ta rất khó phát hiện ra mối hàn hay mối dán keo hotmelt bên trong để kết dính các bộ phận.

Hay sau khi sản phẩm được sản xuất xong, chúng được vận chuyển đi nơi khác một cách cẩn thận với các miếng chống sốc làm từ mút xốp PE, các thành phần này được liên kết chắc chắn với nhau bằng keo nóng chảy chuyên cho ngành lắp ráp.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về các giải pháp của keo nhiệt cho ngành lắp ráp trong các ngành sản xuất như: dán gỗ hay thiếc với mút xốp hay dán mút xốp với nhau. Mọi thứ chất liệu như mút xốp PE, mút xốp PU, vải không dệt, sắt, thép,…đều được sử dụng với một loại keo hotmelt phù hợp nhằm đáp ứng yêu cầu sản xuất và điều kiện vận hành của sản phẩm.

Bất kể nhu cầu của bạn là gì, đội ngũ chuyên gia về keo hotmelt của Valona luôn sẵn lòng giúp bạn xác định cách tiếp cận phù hợp cho quá trình đóng gói sản phẩm bằng keo nóng chảy của quý công ty.

Đặc tính kỹ thuật keo nhiệt cho ngành lắp ráp

Với ưu điểm vượt trội là chất kết dính không độc hại, không cháy và thời gian khô nhanh, chịu nhiệt cao, keo nhiệt cho ngành lắp ráp đã được sử dụng rộng rãi cho lắp ráp các loại tủ gỗ, tủ sắt trong ngành sản xuất nội thất, thiết bị gia dụng. Nhờ vào thời gian kết dính nhanh chóng và sự tiện dụng mà loại chất kết dính nóng chảy này mang lại.

Đây cũng là ưu điểm để đáp ứng yêu cầu sản xuất mút xốp để làm tấm đệm chống sốc khi vận chuyển các thiết bị điện tử, tủ, giường nặng và cồng kềnh… Với rất nhiều chủng loại keo khác nhau phù hợp cho mọi điều kiện vận hành sản xuất.

Keo nhiệt cho ngành lắp ráp có thành phần chính là các loại nhựa tổng hợp từ gốc Ethylene-Vinyl Acetate, metalogence poly olefin (mPO), Amorphous Poly-Olefin (APO/APAO), Styrene-butadiene or styrene-butadiene rubber (SBR), Styrene Ethylene Butadiene Copolymer, styrene-isoprene-styrene (SIS)

Các dòng sản phẩm keo nhiệt cho ngành lắp ráp

Keo nóng chảy MINERVA N-1101 là keo semi-PSA có thành phần chính là hỗn hợp SIS, SEBS, hỗn hợp này là nhựa nền để tạo ra độ cứng rắn và dẻo dai, bên cạnh chất kết dính tackifier để dán 2 bề mặt vật liệu khó dính với nhau là mút xốp PU (Polyurethane) và gỗ, thiếc để làm tủ và tủ treo tường trong nhà bếp hay các thiết bị gia dụng khác.

Keo nóng chảy VALOTEK VM-225 là keo hotmelt có thành phần chính là Ethylene-Vinyl Acetate là nhựa nền có thời gian khô chậm và dẻo dai, đây là dòng sản phẩm phổ thông với giá thành rất tốt, chuyên phục vụ cho ngành sản xuất mút xốp bằng keo nóng chảy. Keo có thời gian chờ (Open time) và thời gian ép hay thời gian cần kết dính (Setting time) từ 12-25 giây.

Keo nóng chảy VALOTEK VM-223 là keo hotmelt dòng nâng cấp của VALOTEK VM-225, keo này chuyên phục vụ nhu cầu sản xuất tốc độ cao để cho ra năng suất lớn, Valona đã cải tiến thời gian ép hay thời gian cần kết dính (Setting time) xuống dưới 6s trong khi thời gian chờ (Open time) không thay đổi, giúp cho người sử dụng đảm bảo tiến độ sản xuất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button