Keo nhiệt dán đồ bảo hộ y tế

Keo nhiệt dán đồ bảo hộ y tế là gì?

Để có được những bộ trang phục phục vụ ngành y tế an toàn và chắc chắn cần thiết phải có các loại keo để kết dính những bộ phận của những bộ quần áo lại với nhau. Hầu hết những bộ quần áo này được tạo ra từ các loại vải không dệt do đó việc kết dính các bộ phận mày khá đơn giản. Các nhà sản xuất có thể sử dụng keo sữa để dán những bộ phận mà không yêu cầu thời gian khô nhanh và chỉ dán đơn thuần là vải không dệt với nhau.

Tuy nhiên, trong trường hợp việc kết dính yêu cầu thời gian khô nhanh hơn và những vật liệu khó dính hơn như vải với cao su, hay dán cao su với nhau, ta cần phải sử dụng những loại keo chuyên dụng hơn. Công ty Valona tự hào cung cấp những dòng sản phẩm keo nhiệt dán đồ bảo hộ y tế gốc PSA phù hợp cho những loại vật liệu này.

Keo hotmelt VALOTEK VM-501 là dòng sản phẩm keo nhiệt PSA. Sở dĩ là keo PSA bởi các dòng keo này sau khi khô vẫn có độ dính và mềm dẻo, không như những dòng keo nhiệt khác khi khô sẽ cứng và dễ bị gãy.

Keo VM-501 trong suốt nên không để lại đường keo sau khi dán, có độ bám dính cao với các loại vải không dệt thậm chí là dán những tấm nhựa PE, hay cao su liên vải không dệt trong những bộ quần áo y tế. Keo còn được nhiều khách hàng tin dùng bởi keo không tạo ra mùi khó chịu khi sử dụng, khả năng bị oxy hóa chậm và không đóng cặn, cháy, khét khi sử dụng lâu ngày.

Keo nhiệt dán đồ bảo hộ y tế VALOTEK VM-457 là dòng sản phẩm tương tự như keo VALOTEK VM-501 nhưng đây là dòng sản phẩm cho những thiết bị sử dụng ở nhiệt độ thấp hơn, keo có độ dính cao, độ nhớt thấp nên dễ phun hơn so với VALOTEK VM-501, keo không bị thấm dầu lên vải trong tời gian bảo quản, không bị biến màu trong quá trình lưu kho và sử dụng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button