keo nhiệt dán khẩu trang y tế

Lựa chọn keo nhiệt dán khẩu trang y tế

Ngày nay, nhu cầu bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng đáng báo động vì sự ô nhiễm môi trường đang tăng cao mà trong đó có ô nhiễm không khí. Để giải quyết vấn đề đó, sự ra đời của một vật dụng nhỏ bé như chiếc khẩu trang nhưng lại thể hiện sự hữu dụng to lớn của mình trong việc trực tiếp giảm thiểu sự ô nhiễm mà con người có thể hít phải trong đời sống sinh hoạt.

Ban đầu là những chiếc khẩu trang vải sau đó là sự ra đời của những dòng khẩu trang y tế làm bằng vải không dệt đã làm cho việc sử dụng khẩu trang một cách dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Đặc điểm của khẩu trang y tế là tính tiện lợi vì sử dụng một lần và còn có tính thẩm mỹ. Từ những cuộn vải không dệt lớn qua các thiết bị cắt gấp và để ghép nối các chi tiết của một chiếc khẩu trang hoàn chỉnh cần có keo dán, các loại keo nhiệt dán khẩu trang y tế được phát triển để phù hợp cho ứng dụng đòi hỏi an toàn cho người sử dụng cũng như độ chắc chắn cao.

Công ty Valona không ngừng mang đến những sản phẩm keo dán hữu dụng trong đời sống con người. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin giúp các doanh nghiệp như là mảnh ghép cuối cho sự thành công của sản phẩm.

Keo VALOTEK VM-225 là dòng keo nhiệt dán khẩu trang y tế đặc biệt của công ty chúng tôi. Với màu trong suốt, keo dễ dàng sử dụng trên bất kỳ màu sắc vải không dệt nào. Nhiệt độ sử dụng của keo từ 160-180oC, tại khoảng nhiệt độ đó keo có độ nhớt từ 6,000-8,000 cps phù hợp cho những dòng máy phun keo dưới dạng bệt. Keo có thời gian khô nhanh do đó thiết bị cần phải vận hành ở tốc độ cao nếu không keo sẽ khô trước khi các vật liệu được kết dính lại với nhau. Keo có độ kết dính chắc và dẻo cao, không tạo ra mùi trong quá trình sản xuất cũng như sử dụng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button