keo nhiệt dán nệm và sofa

Giới thiệu chung về keo nhiệt dán nệm và sofa

Các nhà sản xuất nệm hiện nay đang ngày càng tìm cách cải tiến các sản phẩm của mình và làm cho chúng an toàn hơn, tiện lợi hơn và bền hơn. Tại Valona, chúng tôi luôn cập nhật các yêu cầu của ngành để có thể giúp khách hàng của mình sản xuất ra những tấm nệm tốt nhất. Keo dán của chúng tôi phù hợp với hầu hết mọi yêu cầu trong quá trình thi công nệm và kết dính các lớp xốp.

Keo nhiệt dán nệm và sofa giúp cho quá trình sản xuất công đoạn lắp ráp nệm trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bởi vì chúng dễ xử lý, khô nhanh, không độc hại nên nhiều nhà sản xuất nệm sử dụng keo hotmelt để ghép bọt xốp xung quanh lò xo nệm, gắn mút nệm và lớp cách nhiệt vào bên trong thân nệm và giữ cho nệm, vải bọc trên nệm đúng vị trí.

Đặc tính kỹ thuật

Với ưu điểm vượt trội là chất kết dính không độc hại, không cháy và thời gian khô nhanh hơn so với các loại chất kết dính gốc dung môi truyền thống thông thường. Nên hiện nay keo nhiệt dán nệm và sofa được sử dụng khá rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất nệm, sản xuất sofa trên thế giới với đa dạng chủng loại và màu sắc.

Keo hotmelt dán nệm hay còn gọi là keo nhiệt, keo nóng chảy dùng để dán nệm có thành phần cấu tạo chính là các loại polymer nhựa nhiệt dẻo gốc Ethylene-Vinyl Acetate, gốc Synthetic polymer , APAO,…

Tùy thuộc vào đặc tính và yêu cầu chất lượng sản phẩm mà chúng ta sẽ lựa chọn loại keo phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp.

Các dòng sản phẩm chính

Thông thường người ta dùng keo nhiệt dán nệm và sofa dạng hạt gốc EVA để dán các túi nệm lò xo lại với nhau vì keo này giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, có 2 dòng sản phầm chính là khô cứng dành cho những tấm nệm thẳng, không gấp lại và khô dẻo dành cho những tấm nệm có thể cuốn lại nhằm xuất khẩu đi thị trường các nước,.

Ngoài các sản phẩm gốc EVA ra thì còn có các loại keo nhiệt dán nệm và sofa gốc Synthetic polymer cũng được sử dụng khá phổ biến để dán vải với mốp xốp, mốp xốp với mốp xốp. Với ưu điểm keo mềm, dẻo, thời gian mở dài, độ bám dính cao, dễ thao tác.

Keo nhiệt gốc APAO thường ít được sử dụng do giá thành cao, tuy chúng có ưu điểm vô cùng vượt trội đó là tiết kiệm hơn, không độc hại và thân thiện với môi trường nên chúng thường được sử dụng để sản xuất các dòng nệm cao cấp.

Ứng dụng của keo nhiệt dán nệm và sofa

Nệm lắp ráp là một thị trường rộng lớn và để đáp ứng tốt cho nhu cầu thị trường, tất cả các sản phẩm thương hiệu Valotek của Valona đều dựa trên tiêu chí ổn định, chất lượng tốt, giá cả phải chăng, nên hiện nay chúng được sử dụng rộng rãi trong một số ứng dụng như:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button