keo nhiệt dán nhãn lon thiếc

Giới thiệu chung về ứng dụng keo nhiệt dán nhãn lon thiếc

Trên thị trường Việt Nam, chúng ta dễ dàng nhận thấy có rất nhiều thực phẩm đóng hộp như sữa đặc, trái cây đóng hộp, cá và thịt hộp,… các dòng sản phẩm này được dán nhãn đã có phủ keo hay còn gọi là nhãn decan (decal) để tăng độ tiện lợi trong quá trình dán nhãn. Tuy nhiên, nhu cầu dán nhãn bằng máy tự động kết hợp keo nhiệt có tác dụng dán nhãn lên lon và keo sữa để dán mép nhãn luôn được các nhà sản xuất ưu tiên sử dụng vì sự tiện lợi và chi phí thấp.

Hiện nay, trên thị trường có các dòng máy dán nhãn lon thiếc của các hãng nổi tiếng như P.E. Labellers, SED, Meler, Labelette HG Hot-Melt Glue Labeler với mức vận hành ở tốc độ dán nhãn từ 6,000 đến 24,000 sản phẩm/giờ do phụ thuộc vào tốc độ sản xuất của mỗi nhà máy cũng như kích thướt sản phẩm lớn hay nhỏ. Valona cũng căn cứ vào tốc độ vận hành cũng như chất liệu nhãn dán mà cung cấp giải pháp kết dính cho phù hợp.

Keo nhiệt dán nhãn lon thiếc là keo dán nhãn giấy lên lon thiếc có dầu và không có dầu được chiết xuất từ nhựa thông thiên nhiên và các dòng nhựa nền có độ nhớt thấp cũng như nhiệt độ nóng chảy trung bình để đảm bảo vận hành cùng với máy dán nhãn ở tốc độ chậm hay rất nhanh.

Các dòng sản phẩm keo nhiệt dán nhãn lon thiếc

VALOTEK VM-019 là keo nhiệt dãn nhãn lon thiếc thông dụng, màu vàng, không mùi, đáp ứng được phần lớn các yêu cầu của khách hàng về dán nhãn, nhiệt độ hoạt động 100-120oC. Đây là keo nóng chảy dán nhãn lon thiếc dùng được cho hầu hết mọi loại nhãn dán, có độ bền cao, chịu lạnh tốt nên nên dùng chủ yếu trong các ứng dụng dán nhãn trái cây hay nước hoa quả các loại được ủ trong ngăn mát của tủ lạnh.

VALOTEK VM-228 là loại keo dán nhãn lon cao cấp, có độ bám dính tuyệt vời, có thể thay keo sữa trong ứng dụng dán mép nhãn chứ không chỉ có ứng dụng dán nhãn lên lon thiếc. Nhờ vào tính năng bám dính vượt trội này mà keo nhiệt dán nhãn lon thiếc VALOTEK VM-228 được sử dụng rộng rãi trong ứng dụng dán nhãn lon đồ hộp có dầu gây khó dính keo lẫn ứng dụng dán nhãn lon sữa đặc đòi hỏi độ bám dính tốt. Niệt độ hoạt động 120-130oC.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button