keo nhiệt dán tã lót băng vệ sinh

Giới thiệu và keo nhiệt dán tã lót băng vệ sinh

Tã lót và băng vệ sinh là vật dụng không thể thiếu của các mẹ và bé, là vật dụng cần thiết và gắn bó lâu dài, với thiết kế đơn giản, khả năng thấm hút và chống tràn nên hiện nay ngành sản xuất tã lót và băng vệ sinh ngày càng được phát triển với đa dạng và phong phú về hình dạng cũng như kiểu dáng.

Đi đôi với sự phát triển đó thì nguyên, phụ liệu không thể thiếu trong ngành sản xuất tã lót và băng vệ sinh đó chính là các loại keo dán để liên kết các chi tiết với nhau để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh. Trong đó keo nhiệt dán tã lót băng vệ sinh gốc APAO như là một sản phẩm tối ưu cho ứng dụng này.

Đặc tính kỹ thuật của keo nhiệt dán tã lót băng vệ sinh

  • Keo có độ dính và độ đàn hồi cao, đồng thời duy trì tính toàn vẹn của sản phẩm.
  • Keo không màu, trong suốt nên không gây ố màu trên vật liệu, tạo nên tính thẩm mĩ cho sản phẩm cuối cùng.
  • Keo không mùi nên rất an toàn cho người sử dụng và không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
  • Được sản xuất 100% nguyên liệu sạch.
  • Keo nhanh khô và tốc độ dán cao nên rất thích hợp với dây chuyển sản xuất tự động, tốc độ cao, giúp tiết kiệm người nhân công, từ đó tiết kiệm được chi phí sản xuất, nâng cao năng suất.

Chính vì vậy keo hotmelt sản xuất tã lót, băng vệ sinh được nhiều nhà máy sử dụng làm sản phẩm chuyên dụng trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Valona luôn mang lại cho các nhà máy sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với dây chuyền, máy móc của doanh nghiệp, không những thế giá thành lại cực kỳ cạnh tranh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button