KEO NHIỆT DÁN TÚI NỆM LÒ XO

Giới thiệu keo nhiệt dán túi nệm lò xo

Các sản phẩm nệm lò xo trên thị trường được cấu tạo từ những túi lò xo bọc trong vải không dệt. Để có thể kết dính những túi này lại với nhau và tạo thành một tấm nệm lớn, các nhà sản xuất sẽ quan tâm đến các loại keo nhiệt dán túi nệm lò xo có độ dẻo, không bị giòn và có khả năng kháng nhiệt.

Ngoài ra, keo nhiệt dán túi nệm lò xo phải không có mùi, không độc hại, bền và có độ dính cực kỳ tốt, không những thế, keo này cần phải có chất lượng cao để đảm bảo sản phẩm nệm cuối cùng êm ái và thoải mái.

Suy cho cùng, không có điều gì quan trọng hơn giấc ngủ. Để làm được điều đó, Valona đã không ngừng nghiên cứu và phát triển để cho ra các dòng sản phẩm keo dán chất lượng tốt, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Hai dòng sản phẩm chính

Keo hotmelt VALOTEK VM-212 là dòng keo chạy nhiệt độ thấp từ 160-170oC. Keo có thành phần chính là EVA, hạt tròn, màu vàng nhạt, keo không mùi và có thời gian mở (open time) lâu từ 20-25 giây nhưng thời gian cài đặt ngắn (set time) 3-4 giây, độ bám ban đầu cao nên rất thích hợp cho những dây chuyền sản xuất tốc độ cao. Ngoài ra, keo tan nhanh khi sử dụng và có tính mềm dẻo, độ dính tốt và giá thành phải chăng nên VALOTEK VM-212 đang rất được nhiều công ty sản xuất nệm tin dùng.

Khác với keo VALOTEK VM-212, keo nhiệt dán túi nệm lò xo VALOTEK VM-211 là dòng keo cải tiến có độ nhớt cao hơn khả năng kháng nhiệt cao hơn, nên thường được dùng trong sản xuất nệm xuất khẩu, với các tấm nệm lò xo có thể cuộn tròn lại mà không lo bị gập, gãy hay bong tróc các lớp keo ở bên trong. Ngoài ưu điểm tuyệt vời này keo VALOTEK VM-211 còn có độ bền với thời gian, chịu được môi trường khắc nhiệt dù là nóng hay lạnh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!


Bài viết liên quan

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button