KEO NHIỆT DÁN VẢI DA NHỰA

Giới thiệu chung về keo nhiệt dán vải da nhựa gốc polyamide

Trong ngành sản xuất sofa, giày da, ba lô, túi xách ngày nay, chúng ta không quá khó để nhận thấy các dòng sản phẩm cao cấp luôn được thiết kế độc đáo nhờ sự kết hợp giữa da, vải, nhựa được đan xen với nhau để tạo ra chiếc ví tinh xảo trong tay các quý bà hay những chiếc ba lô, vali đắc tiền được kéo lê tại các sân bay trong và ngoài nước.

Chúng ta cũng biết các vật liệu trên không cùng nhóm nguyên liệu dễ kết dính với nhau nhưng chúng luôn được đang xen, uốn chéo cùng nhau, điều này đòi hỏi nhà sản xuất phải chọn vật liệu keo phù hợp, có khả năng bám dính tuyệt vời và khô cũng rất nhanh để các thành phần trên được liên kết hay định vị cùng nhau một cách nhanh chóng, trong các loại keo thì keo nóng chảy có thành phần Polyamide đạt được độ bám dính như vậy.

Bên canh tính ưu việt của sản phẩm keo nhiệt dán vải da nhựa thì hệ thống vận hành cho keo hotmelt dán vải với da, nhựa cũng rất rẻ bên cạnh thời gian khấu hao dài, các loại keo nóng chảy thì có khả năng giữ mùi cực thấp hoặc không có mùi, thời gian nung chảy và sử dụng rất dễ dàng.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về các giải pháp keo hotmelt có thành phần chính là nhựa nhiệt dẻo gốc polyamide đã và đang phục vụ trong ngàng công nghiệp sản xuất giầy da, vali, bóp, ví với chất liệu kết dính an toàn cho sức khỏe, không có rủi ro về hỏa hoạn có thể đáp ứng đươc nhiều yêu cầu sử dụng khác nhau của mỗi khách hàng cũng như điều kiện vận hành sản xuất của mỗi nhà máy.

Đặc tính kỹ thuật keo nhiệt dán vải da nhựa

Keo hotmelt polyamide có thành phần chính là 100% nhựa nhiệt dẻo, keo ở dạng rắn, cứng, thường có màu vàng từ nhạt đếm đậm và hơi trong suốt. Keo nhiệt polyamide sở hữu những đặc tính như kháng nhiệt cao, không bị cháy khét, bám dính với nhiều loại loại bề mặt khác nhau trong các môi trường đòi hỏi chất lượng cao như vải, da, nhựa, kim loại, đá, gỗ,..

Tùy thuộc vào đặc tính và tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm mà chúng ta sẽ lựa chọn loại keo nóng chảy phù hợp với quá trình sản xuất của mỗi khách hàng

Các dòng sản phẩm keo nhiệt dán vải da nhựa

Keo nóng chảy VALOTEK VPA-951 có thành phần chính là hạt nhựa polyamide được thiết kế cho ngành công nghiệp sofa, giày, da, vali, túi xách. Thời gian kết dính (setting time) rất nhanh, độ nhớt thấp nên phù hợp với quá trình may viền vải lên nhựa, giấy hay kim loại.

Keo nhiệt dán vải da nhựa VALOTEK VM-952 là dòng sản phẩm cải tiến mới của Valona nhằm phục vụ ngành sản xuất thiết bị, linh kiện điện tử yêu cầu khả năng chịu nhiệt cao và chịu lạnh âm sâu, thời gian mở trung bình (open time) từ 3-8 giây để định vị hay dán các bo mạch điện tử, dây điện trong xe ô tô.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button