Keo nóng chảy làm decal

Giới thiệu chung về keo nóng chảy làm decal

Quá trình nhận diện thương hiệu thành công luôn đi kèm với sự xuất hiện của hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp tồn tại trong tâm trí người tiêu dùng, một trong số các yếu tố khiến khách hàng nhớ đến công ty là nhãn mác. Nhiều loại nhãn mác đã phủ keo sẵn sẽ giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc sử dụng như: nhãn giá, nhãn decal, nhãn mã vạch, nhãn niêm phong chống hàng giả,…

Bất kể nhu cầu của bạn là gì, đội ngũ chuyên gia về keo hotmelt của Valona luôn sẵn lòng giúp bạn xác định cách tiếp cận phù hợp cho quá trình đóng gói sản phẩm bằng keo nóng chảy làm decal của quý công ty.

Đặc tính kỹ thuật keo nóng chảy làm Decal

Thành phần chính của keo nóng chảy làm decal là Polyisobutylen (PIB), nó có thể được sử dụng như một polymer cơ bản hoặc như một chất điều chỉnh trong nhiều công thức kết dính khác nhau. Những loại nhựa này có các đặc tính tương tự như cao su tự nhiên, ngoại trừ đặc tính chống lão hóa của chúng tốt hơn đáng kể. Độ bám, độ ổn định và màu sáng tự nhiên của nhựa polyisobutylen làm cho chúng trở nên lý tưởng trong nhiều ứng dụng làm nhãn decal.

Sản phẩm keo nóng chảy làm decal của chúng tôi có độ bám dính mạnh và lý tưởng để sử dụng với nhiều loại vật liệu khác nhau như giấy, BOPP, PVC… Là chất kết dính ít mùi, trong suốt, chịu nhiệt cao, không bị thấm dầu, độ bền kết dính tuyệt vời. Ngoài khả năng bám dính ban đầu, keo nhiệt làm nhãn decal này còn có khả năng chịu nhiệt độ và chịu thời tiết tốt, có thể đảm bảo rằng nhãn tạo ra có độ bám dính lâu dài, chúng có thể được sử dụng an toàn cho hầu hết các ứng dụng làm nhãn và sẽ không làm ảnh hưởng đến thiết kế trên bao bì.

Các dòng sản phẩm chính

Để đáp ứng các yêu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng trong việc dán nhãn, Valona cung cấp cho quý khách keo PSA làm nhãn decal PVC, băng keo đen, nhãn tự dính, nhãn giá, sticker, làm nhãn PVC cho kính xe ô tô đòi hỏi chịu nhiệt cao hay làm băng keo cá nhân phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và dược phẩm (FDA).

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button