KEO NÓNG CHẢY LÀM NHÃN DECAL GIẤY

Giới thiệu chung về ứng dụng keo nóng chảy làm nhãn decal giấy – sticker

Ngày nay, nhu cầu sử dụng nhãn tự dính hay sticker rất phổ biến, chúng được dùng rất nhiều để dán lên sản phẩm đóng hộp như nước hoa quả đóng hộp, sữa đặc, trái cây đóng hộp, cá và thịt hộp,..Các dòng sản phẩm này được dán nhãn đã có phủ keo hay còn gọi là nhãn decan (decal), để tăng độ tiện lợi trong quá trình sản xuất. Đa số các loại nhãn này đều làm từ giấy couche định lượng 80-110gsm và dán lên rất nhiều loại vật liệu khác nhau như thủy tinh, giấy, thiếc, nhựa,…

Cũng giống như keo nóng chảy làm decal PVC, keo nóng chảy làm nhãn decal giấy hay còn gọi là keo nhiệt, keo hotmelt làm sticker có thành phần chính là Polyisobutylen (PIB) là một loại nhựa nền cơ bản hay chất điều chỉnh trong nhiều công thức kết dính khác nhau. Những loại nhựa này có các đặc tính tương tự như cao su tự nhiên, ngoại trừ đặc tính lão hóa của chúng tốt hơn cao su. Độ bám, độ ổn định và màu sáng tự nhiên của nhựa polyisobutylen làm cho chúng trở nên lý tưởng trong nhiều ứng dụng làm nhãn decal giấy.

Hiện nay, trên thị trường có các dòng máy sản xuất nhãn tự dính của các hãng nổi tiếng như Labelette HG Hot-Melt Glue Labeler với mức vận hành ở tốc độ dán nhãn từ 30-90 m/phút, do phụ thuộc vào tốc độ sản xuất của mỗi nhà máy cũng như kích thước sản phẩm lớn hay nhỏ mà sử dụng sản phẩm keo phù hợp.

Các dòng sản phẩm keo nóng chảy làm nhãn decal giấy

Keo nóng chảy VALOTEK VM-506 là keo nóng chảy làm nhãn decal giấy thông dụng, màu vàng, không mùi, đáp ứng được phần lớn các yêu cầu của khách hàng, khi họ dùng nhãn dán lên các loại vật liệu dễ dính như giấy, bao thư,…, nhiệt độ hoạt động khi nung chảy keo này là 150-160oC, đây là keo nóng chảy có giá thành rất cạnh tranh, có điểm thủy tinh hóa (TG) ở mức trung bình nên keo chịu lạnh khá tốt, chịu được độ giãn nở vừa phải nên dùng cho hầu hết mọi loại nhãn dán, có độ bền nhiệt cao.

Keo nóng chảy làm nhãn decal giấy VALOTEK VM-510keo hotmelt PSA làm sticker cao cấp, màu vàng nhạt, không mùi, đáp ứng được tiêu chuẩn cao về độ bám dính, độ bền nhiệt tốt, chịu lạnh vượt trội so với các loại sản phẩm thông dụng khác của khách hàng, khi họ dùng nhãn dán lên các loại vật liệu khó dính như thủy tinh, kim loại, nhựa, khay thủy sản đông lạnh,… nhiệt độ hoạt động khi nung chảy keo này là 160-170oC.

Đây là keo nóng chảy làm nhãn decal giấy có điểm thủy tinh hóa (TG) ở mức thấp (< – 18 độ C) nên chịu được độ giãn nở cực kỳ ấn tượng, khả năng thấm dầu (oil migration) hầu như không xảy ra, nên keo được dùng cho hầu hết mọi loại nhãn dán, có độ bền nhiệt cao, chịu lạnh tốt.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button