keo hotmelt là gì

KEO NHIỆT KEO HOTMELT LÀ GÌ?

Keo hotmelt là gì?

Keo hotmelt là dòng sản phẩm kết dính nhiệt, khi được gia nhiệt chúng sẽ tan chảy thành dạng lỏng nhờ đó ta có thể áp dụng trên bề mặt vật liệu. Khi keo khô lại sẽ hình thành liên kết rắn nhờ đó tạo được độ bám dính giữa các bề mặt vật liệu với nhau.

Keo có thành phần chính là các loại nhựa nhiệt dẻo có nguồn gốc tổng hợp như EVA, SBC, PO, PA..., an toàn cho người sử dụng. Keo rất đa dạng về hình dạng như dạng hạt, dạng lát, dạng bánh, khối hay màu sắc từ trắng cho đến vàng.

Keo hotmelt là gì

Keo hotmelt, hay còn gọi là keo nhiệt, keo hạt nóng chảy, được sử dụng ngày càng phổ biến do khả năng khô nhanh nên rất phù hợp với yêu cầu sản xuất đòi hỏi tốc độ cao và hiệu suất cao.

Các dòng keo hotmelt trên thị trường hiện nay được sử dụng trên mọi mặt của đời sống từ các ứng dụng đóng thùng trong ngành công nghiệp bao bì đóng gói thực phẩm đồ uống, ngành gỗ, ngành da giày, ngành nệm…

keo hotmelt là gì keo dán thùng carton

Công ty Valona cung cấp những sản phẩn keo hotmelt với chất lượng hàng đầu. hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận mẫu miễn phí.

Liên hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


Đã thông báo công thương
Call Now Button